Lorne

ไส้กรอกลอร์น
฿175

Also known as ‘Square Sausage’, Lorne is named after the ancient west Scotland province, that’s now Argyll. A vital part of any Scottish or Northern Irish breakfast, it’s made with pork, beef and oats and pressed into a square loaf tin and sliced.

Frozen in packs of two (2x 120g)

หรือที่รู้จักกันในชื่อ 'สแควร์ไส้กรอก' ลอร์นมีชื่อตามจังหวัดสกอตแลนด์ตะวันตกโบราณซึ่งปัจจุบันคืออาร์กิล ส่วนสำคัญของอาหารเช้าแบบสก็อตแลนด์หรือแบบนอร์ธเทิร์นไอริช ทำจากเนื้อหมู เนื้อวัว และข้าวโอ๊ต แล้วนำไปอัดเป็นสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน แล้วหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ

แช่แข็งเป็นแพ็ค 2 ซอง (2x120g)

20 in stock
-
+

Related articles